Cách khắc phục giày thể thao bị rộng - Thắt chặt dây giày
Thể thao

Cách khắc phục giày thể thao bị rộng đơn giản, hiệu quả cực nhanh

Giày thể thao bị rộng khiến bạn không thoải mái trong quá trình di chuyển? Chắc chắn, việc khắc phục nó cũng khiến không ít người cảm thấy đau đầu. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có được những công thức tuyệt vời nhất, giải quyết nỗi lo bạn đang gặp phải này nhé.

Dùng miếng lót giày để khắc phục giày bị rộng

Miếng lót giày có thể giúp bạn cải thiện tình trạng giày bị rộng một cách nhanh nhất.

Nếu đôi giày sneaker của bạn bị rộng thì đây chính là một trong những cách giúp bạn có thể cáp dụng.

Hãy kiếm và dùng một tấm lót giày rộng, có loại bằng mút xốp. Hay bạn cũng có thể sử dụng một miếng silicone để lót vào đế giày. Cách làm này sẽ làm cho đôi giày của bạn trở nên vừa chân hơn đấy nhé.

Dùng miếng lót giày để giày không bị rộng

Dùng miếng lót giày để giày không bị rộng

Giày thể thao bị rộng? Khắc phục bằng việc mang tất dày

Những trường hợp đặt giày online không thể thử trước cũng khiến cho bạn đi không vừa chân đôi giày của mình.

Tuy nhiên, cũng đừng quá thắc mắc vì bạn có thể chữa cháy bằng cách kiếm cho mình một đôi tất (vớ) dày. Đây chính là cách được khá nhiều người áp dụng hiện nay và kết quả đem lại cũng khá tốt.

Việc khắc phục giày thể thao bị rộng với cách này, bạn chỉ cần mang tất len dày cho giày bata nữ cổ ngắn, hay những kiều giày sneaker nữ đẹp. Mang một đôi tất dày làm đôi chân của bạn trở nên to hơn, đi vừa và kích chân hơn để khớp với đôi giày.

Trong trường hợp bạn không có đôi tất nào dày cả,  hãy tận dụng những chiếc tất mỏng và chồng 2-3 lớp vào nhau. Nếu chẳng may có đi một đôi giày rộng thì đây chính là cách hoàn hảo dành cho bạn đấy nhé.

Mang tất dày khắc phục giày thể thao bị rộng

Mang tất dày khắc phục giày thể thao bị rộng

Nhồi bông mềm vào đôi giày

Việc áp dụng phương pháp nhồi bông mềm vào phần đế hoặc phần mũi chính là cách làm hiệu quả bạn có thể áp dụng.  Kể cả bạn có đang sử dụng giày bata nữ đẹp, giày boot nữ hay bất kỳ loại giày nào thì cách làm này cũng khá ổn.

Ban đầu, hãy nhét 1 lớp bông, sau đó nếu đã thấy đi giày vừa chân thì bạn có thể dừng lại.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng cách này. Nếu sử dụng nó trong các trường hợp cần di chuyển nhiều, nó có thể làm cho đôi chân của bạn bị ảnh hưởng, kích ứng hay trầy xước.

Nhồi bông mềm vào đôi giày

Nhồi bông mềm vào đôi giày

Thường xuyên làm khô, làm ướt giày

Đây cũng là cách để cải thiện tình trạng giày thể thao bị rộng hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy áp dụng nó với cách nhúng nước để giặt và phơi thật khô.

Sau đó, có thể dùng máy sấy để sấy khô, dù là bạn đang sử dụng loại giày nào, chất liệu ra sao thì cũng có thể áp dụng nó một cách nhanh chóng. Giày sẽ co lại đáng kể khi bạn áp dụng phương pháp này đấy.

Làm ướt giày cũng có thể hạn chế giày bị rộng

Làm ướt giày cũng có thể hạn chế giày bị rộng

Dùng miếng đệm dán lòng bàn chân

Chỉ cần dán miếng đệm dưới lòng bàn chân chính là cách khắc phục tình trạng đôi giày đang bị rộng của bạn. Nó có thể giúp bạn tạo ma sát cực tốt, cho bạn cảm giác đi giày vừa chân nhanh nhất.

Áp dụng các cách này chính là công thức tuyệt vời trong việc tăng kích thước đôi chân của bạn. Nếu đôi giàu của bạn không quá rộng thì thì hãy tìm ngay một miếng đệm dán lòng bàn chân để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.

Dùng miếng đệm dán lòng bàn chân

Dùng miếng đệm dán lòng bàn chân

Cách làm giày thể thao nhỏ lại bằng dán băng cá nhân vào gót chân

Dán băng cá nhân vào gót chân khắc phục giày thể thao rộng được nhiều người truyền tai nhau rằng nó khá hiệu quả.

Bạn có thể tận dụng ngay miếng băng dán cá nhân, sau đó dán chúng vào phần gót chân của mình. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng nó nếu đôi giày của bạn quá rộng.

Trong trường hợp dán băng dán có thể bong ra bất cứ lúc nào, hơn thế, nó cũng có thể gây tổn thương cho đôi chân của bạn. Vậy nên, khi áp dụng hãy cân nhắc điều này nhé.

Cách làm giày thể thao nhỏ lại bằng dán băng cá nhân

Cách làm giày thể thao nhỏ lại bằng dán băng cá nhân

Đệm mũi chân

Sử dụng miếng đệm chuyên dụng dành cho các ngón chân cho bạn đi đôi giày rộng không sợ lỏng lẻo. Cách làm này hiện nay cũng được khá nhiều người áp dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm kết quả tuyệt vời mà nó mang lại thì chắc chắn đây chính là một công thức phù hợp.

Đệm mũi chân

Đệm mũi chân

Cách khắc phục giày thể thao bị rộng – Thắt chặt dây giày

Một trong những cách cải thiện tình trạng giày bị rộng hiệu quả tức thì cho những đôi giày sneaker bị rộng đó là thắt chặt phần dây giày. Bạn không cần phải chuẩn bị một dụng cụ nào đó.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách làm giày thể thao rộng ra khi bị chật

Chia sẻ 17 cách khử mùi hôi trong giày thể thao nhanh chóng nhất

Chỉ cần siết chặt phần dây giày, giữ cố định chân để chân không bị tuột. Chắc chắn nó sẽ là một trong những cách để đôi giày của bạn đang rộng có thể đi vừa chân một cách nhanh nhất.

Cách khắc phục giày thể thao bị rộng - Thắt chặt dây giày

Cách khắc phục giày thể thao bị rộng – Thắt chặt dây giày

Dùng nước hoặc dùng dây co gót giày có hiệu quả?

Có nhiều người nói rằng việc dùng dây co gót hay dùng nước có thể cải thiện tình trạng đôi giày của bạn bị rộng một cách nhanh nhất.

Nhưng trên thực tế, cách làm này chỉ áp dụng thành công trên lý thuyết, rất nhiều người đã thực hiện nhưng giày vẫn rộng y nguyên như lúc ban đầu.

Vậy nên, nếu bạn muốn thử cách này thì hãy cân nhắc nhé. Có lẽ nó sẽ không hiệu quả với bạn đâu.

Dùng nước không hề hiệu quả

Dùng nước không hề hiệu quả

Thận trọng hơn khi mua giày

Cách để bạn có thể cải thiện, hạn chế giày bị rộng đó chính là lưu ý nhiều hơn khi mua giày.

Hãy chọn một đôi giày có kích thước phù hợp với chân, nó có thể giúp bạn không phải đau đầu trong những cách làm sao để cải thiện tình trạng giày bị rộng. Như vậy, bạn sẽ có được một đôi giày ưng ý nhất có thể.

Nên chọn giày vừa chân để không phải lo lắng giày bị rộng

Nên chọn giày vừa chân để không phải lo lắng giày bị rộng

Cách khắc phục giày thể thao bị rộng hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Với những cách làm trên đây, bạn có thể cải thiện và áp dụng để có được mộ đôi giày vừa chân nhất. Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *