Yoga tăng vòng 1

Những bài tập yoga tăng vòng 1 giúp phái đẹp tự tin hơn

Yoga tăng vòng 1 là các bài tập giúp cơ ngực nở nang. Từ đó mô ngực nhô cao giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ những bài tập yoga giúp tăng vòng 1 và vóc dáng của bạn. Chỉ cần chịu khó luyện tập đảm bảo bạn sẽ sở hữu thân hình vạn người mê.

Bài tập yoga tăng vòng 1 với tư thế rắn hổ mang

Tư thế này có ba lợi ích chính đó là tăng sự dẻo dai cho cột sống, nở ngực và vùng bụng săn chắc. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản.

Bước 1: Nằm sắp xuống sàn, hai chân mở rộng một khoảng cách bằng hông. Hai tay co về phía nách trong khi đó lòng bàn tay duỗi thẳng úp xuống sàn

Bước 2: hít thật sâu hai tay chống mạnh xuống sàn nhằm nâng trọng lượng cơ thể lên. Lúc này đầu và ngực được nâng cao lên, đầu ngửa ra sau. Giữ tư thế này trong một vài giây

Bước 3: Từ từ hạ thân trước xuống sàn và bắt đầu thở ra cú thế lặp lại động tác từ 8 đến 10 lần.

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang

Muốn có vòng 3 quyến rũ hãy xem những bài tập yoga tăng vòng 3 thích hợp. Cùng tham khảo thêm nhé!

Yoga tăng vòng 1 với tư thế cánh buồm

Tư thế này ngoài công dụng giúp vòng 1 nảy nở mà nó còn giảm mỡ toàn thân. Động tác còn tăng sức bền và sự dẻo dai cho chân, đùi, ngực và nội tạng bên trong thành bụng. Dân văn phòng ngồi nhiều nên tập động tác này vì nó giúp giảm đau lưng hiệu quả.

Tư thế cánh buồm

Tư thế cánh buồm

Cách thực hiện: nằm sấp xuống sàn, chân duỗi thẳng đồng thời hai tay duỗi theo thân người. Tập trung cho việc hít thở. Hít thật sâu một hơi đồng thời co hai chân lên. Lúc này lòng bàn chân hướng lên trần nhà. Dùng hay cánh tay nắm lấy 2 cổ chân. Giữ tư thế trong vài phút. Sau đó thở ra. Khi này bạn nên uống cong đầu gối. Dùng tay kéo chân bạn lên cao nhất có thể. Kết hợp đẩy hông và ngực lên khỏi sàn nhà. Giữ yên tư thế này trong 30 giây rồi trở lại vị trí ban đầu và thực hiện lặp lại động tác.

Tư thế bánh xe bài tập yoga giúp tăng vòng 1

Động tác này giúp vòng 1 tăng kích cỡ, giảm mệt mỏi và căng thẳng đầu óc rất tốt. Cách thực hiện không hề khó. Trước tiên bạn nằm ngửa người ra trên sàn. Hai bàn tay đặt úp xuống sàn. ngón tay hướng hết vào trong. Thở ra từ từ dùng lực tay đẩy người lên sao cho phần ngực và hông nâng cao hết mức có thể. Cố gắng giữ cơ thể thăng bằng. Giữ tư thế này trong 30 giây, đừng vội tập lại liền bạn nên trở về vị trí ban đầu thư giãn 20 giây rồi tập lại.

Tư thế tam giác bài tập yoga cho vòng 1 nở nang

Dĩ nhiên tư thế này giúp vòng 1 phát triển. Và nó cũng rất tốt cho phần vai của bạn. Ngoài ra động tác này còn giúp hệ cơ xương khớp trở nên linh hoạt, cột sống được kéo dài.

Cách thực hiện: đứng thẳng, dang rộng hai chân sao cho tạo thành một góc 45 độ. Hít vào nghiêng người qua trái đồng thời tay phải đưa thẳng lên trên tạo thành một góc 90 độ so với mặt đất. Tay trái duỗi ra các ngón tay chạm đất. Giữ nguyên tư thế hít vào thở ra . Sau đó mới đổi bên

Yoga tăng vòng 1 với tư thế lạc đà

Tư thế này ngoài việc giúp cải thiện vòng 1. Ngoài ra tư thế này còn giúp phòng tránh đau lưng hiệu quả, máu huyết lưu thông, hệ thần kinh và hô hấp được nâng lên

Tư thế lạc đà

Tư thế lạc đà

Cách thực hiện: trước tiên ngồi xỏm trên gót chân, giữ thẳng lưng và tập hít thở. Sau đó từ từ uốn cong người ra sau sao cho tay chạm vào gót chân. Cuối cùng uống cong lưng và xương sườn. Đầu ngửa về sau hai vai thả lỏng. Giữ tư thế này trong vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Thư giãn 20 giây xong mới tập lại

Tư thế trồng cây chuối bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Đây là tư thế khó chỉ dành cho người luyện tập từ 6 tháng trở lên. Bởi vì lúc này cơ thể trở nên mềm dẻo nên dễ thực hiện động tác này. Với tư thế này phần ngực được chổng xuống ngăn ngừa hiệu quả tình trạn ngực chảy xệ.

Tư thế trồng cây chuối

Tư thế trồng cây chuối

Cách thực hiện: đứng thẳng trên sàn hai chân mở rộng bằng vai và quỳ xuống. Sau đó điều chỉnh sau cho độ rộng của vai và chân lẫn cơ thể phù hợp. Tiếp tục hạ cánh tay xuống sàn. 5 ngón tay xòe rộng trên thảm. Người hơi chồm về trước lúc này đùi sẽ vuông góc với mặt đất. Hay tay đan nhau đặt phía sau gáy. Vai lúc này thả lỏng và chồm về trước. Thở ra kết hợp cong đầu gối đồng thời nâng chân lên khỏi mặt đất. Duỗi chân lên cao. Cố gắng giữ tư thế trong khả năng.

Tổng hợp những cuốn sách yoga hay đang được phải đẹp săn lùng. Hãy giành thời gian đọc nhé, nó sẽ có ích cho bạn nhiều đấy!

Yoga tăng vòng 1 giải pháp hữu hiệu cho chị em có vòng 1 kém săn chắc, không nảy nở. Trên đây arezzocalcio.com vừa hướng dẫn bạn các bài tập yoga tăng kích cỡ vòng 1 từ đơn giản đến phức tạp. Tùy theo khả năng bạn chọn động tác thích hợp để thực hiện.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *