Blog bóng đá

Đánh giá thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup 2019

Trong mùa giải Asian Cup 2019, mặc dù đội tuyển Việt Nam phải dừng chân tại vòng bán kết. Nhưng những nỗ lực mà đội tuyển Việt đã cố gắng là điều mà ai cũng nhìn thấy được. Trong mùa giải các thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup được thể hiện rõ nhất. Và nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá Việt thì hãy cùng nhìn lại những phấn đấu của các cầu thủ trẻ của đất nước nhé.

Thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup

Đội tuyển quốc gia đã lọt vào bảng D, đây là vòng khó tạo cơ hội cho Việt Nam khi đội tuyển giáp mặt với những đội bóng tên tuổi đã từng tham gia World Cup như Iraq, Iran.

Ở bảng đấu tử thần, một điều nằm ngoài mong đợi của fan hâm mộ bóng đá Việt đó là những chàng cầu thủ của chúng ta đã đưa đội vào vòng tứ kết. Và nếu may mắn thêm một chút nữa thì có thể đội tuyển Việt Nam sẽ được lọt top cao hơn.

Giải đấu Asian Cup 2019 đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc trong các trận đấu của Việt Nam.Và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn diễn ra nhiều trận đấu hay và hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup

Thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup

Điểm đặc biệt của bóng đá Việt trong Asian Cup 2019

Dừng lại ở vòng tứ kết là một thành công lớn nhưng khi nhìn lại sự nỗ lực của đội tuyển Việt Nam thì người ta mới công nhận bóng đá nước nhà đã sang một trang mới.

Đội bóng xếp thứ ba ở vòng bảng lọt vào từ kết

Trước tiên có thể thấy rằng thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup đầu tiên là họ vinh dự là một đội bóng xếp thứ 3 từ các vòng đấu bảng để phấn đấu vào vòng tứ kết của Asian Cup. Một điều đặc biệt rằng, trước khi bước đến vòng tứ kết, Việt Nam là đất nước duy nhất trên thế giới có hiệu số ghi bàn là -1. Đội bóng này qua vòng đấu bảng nhờ hiệu số thẻ phạt. Bên cạnh đó, những cầu thủ Việt đều thực hiện những cú ghi bàn bằng chính đôi chân của mình. Chưa từng có cú ghi bàn nào bằng đầu được thực hiện.

Bài viết liên quan:

Các đội vô địch Asian Cup nhiều nhất lịch sử thuộc quốc gia nào?

Tổng hợp những bàn thắng đẹp nhất Asian Cup

Các cầu thủ Việt Nam tham gia Asian Cup 2019

Các cầu thủ Việt Nam tham gia Asian Cup 2019

Trước thời điểm lọt vào tứ kết mùa giải Asian Cup 2019, bóng đá Việt Nam được FIFA đánh giá thấp và đang đứng ở xếp hạng “đội sổ”. Chiến thắng bất ngờ ở vòng loại 16 là một điều không thể ngờ trước được của đội tuyển Việt Nam. Tham gia giải đấu Asian Cup mùa này, các cầu thủ Việt Nam đều là những người trẻ tuổi xuất phát điểm từ đội tuyển U23 quốc gia. Song tài năng của họ không đợi tuổi. Bản lĩnh kiên cường và chiến đấu bằng chính nhiệt huyết bóng đá đã mang lại thành công cho đội tuyển.

Chiều cao các cầu thủ thấp nhưng sức mạnh phi phàm

Bên cạnh đó, trong trận đấu Asian Cup, theo thống kế chiều cao, các cầu thủ Việt Nam có chiều cao tương đối thấp so với nước bạn. Đồng thời, họ đều là những chiến binh chưa bao giờ được thi đấu ở các giải châu u. Điều cuối cùng mang đến thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup chính là đây là đội bóng khu vực Đông Nam Á duy nhất được tham gia vào vòng tứ kết 2019.

Bài viết liên quan:

Chiêm ngưỡng đội hình Việt Nam Asian Cup 2019 cho fan hâm mộ trầm trồ

Các cầu thủ Việt Nam tham gia Asian Cup 2019

Đội hình thi đấu Asian Cup 2019

Thành công đặc biệt bởi người huấn luyện viên tài ba

Tóm lại, có thể khẳng định bóng đá Việt Nam có được như ngày hôm nay không phải do sự may mắn. Tất cả đều phụ thuộc vào những cố gắng mà đội tuyển cũng như sự huấn luyện tài ba của HLV người Hàn Park Hang Seo. Người hâm mộ Việt Nam tin rằng trong các giải bóng đá khác hoặc mùa sau của kỳ Asian Cup. Những cầu thủ trẻ của Việt Nam có thể làm nên những điều phi thường hơn. Sức mạnh có họ sẽ được rèn giũa theo thời gian và thay vì chỉ dừng lại ở tứ kết. Họ sẽ được dành chiến thắng vô địch ở các mùa giải.

Thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam tại Asian Cup khá nổi bật khiến chúng ta không ngừng yêu quý các cầu thủ của mình. Là một người Việt Nam, hãy luôn luôn cổ vũ cho đội tuyển nước nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *