Game

Những bộ game huấn luyện viên bóng đá hấp dẫn người chơi

Bạn là một người đam mê bóng đá? Bạn ngưỡng mộ những chiến lược gia vĩ đại như Sir Alex, Pep guardiola, Jose Mourinho…Bạn không nhất thiết phải là một cầu thủ bóng đá hay là một HLV. Để có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một HLV thực thụ bạn có thể tìm đến những tựa game huấn luyện viên bóng đá.

Những tựa game này sẽ mang đến cảm giác chân thực giống như việc bạn đang điều hành 1 CLB ngoài đời thực vậy.

Bài viết liên quan:

Những bộ game huấn luyện viên bóng đá hấp dẫn người chơi
Những mẫu áo Real Madrid dream league soccer đẹp và chất lượng

Tựa game làm huấn luyện viên bóng đá đỉnh cao Football Manager (Fm)

Football Manager là một trong những tựa game huấn luyện viên bóng đá online xuất sắc nhất mọi thời đại. Tựa game này cũng được xem như là tựa game tiên phong cho thể  loại quản lý và HLV.

Game huấn luyện viên bóng đá FM là một series mô phỏng công việc quản lý bóng đá và được phát triển bởi Sport Interactive và được phân phối bởi SEGA. Đến nay phiên bản đã trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nền tảng ban đầu là FM 2005.

Tựa game sẽ mô phỏng chính xác công việc của 1 HLV phải làm. Với hơn 2500 câu lạc bộ và gần 500.000 cầu thủ có thể nói đây là tựa game huấn luyện viên bóng đá dài hơi và rộng lớn nhất hiện nay.

Trong một trò chơi mô phỏng công việc của 1 HLV bạn sẽ phải làm việc với một đội ngũ nhân viên rất lớn từ nhân viên PR, cho đến nhân viên hỗ trợ, nhân viên kế toán cho đến các vị trí ngoài sân cỏ. Tất cả đều được xây dựng một cách khá chi tiết.

Ngoài ra trong những phiên bản mới NPH còn xây dựng và bổ xung thêm một số các vị trí như phân tích dữ liệu và phóng viên. Những điểm mới này hứa hẹn mang đến sự thú vị cho người chơi.

Không chỉ là đơn giản là các chiến thuật trên sân cỏ mà đến với game huấn luyện viên bóng đá FM này bạn còn có thể trải nghiệm nhiều công việc khác từ sân cỏ đến phòng chỉ đạo.

Tựa game được phát triển trên cả 3 nền tảng hàng đầu hiện nay đó chính là PC, PS4/XBOX và Mobile.

Game huấn luyện đá bóng Football Manager đi tiên phong trong thể loại quản lý HLV.
Game huấn luyện đá bóng Football Manager đi tiên phong trong thể loại quản lý HLV.

Tựa game làm huấn luyện viên bóng đá Top Eleven – Be a Football Manager

Đây là tựa game huấn luyện viên bóng đá online được xây dựng và mô phỏng trực tuyến thông qua nền tảng đó là mobile và web hiện đang có mặt trên cả nền tảng google play và app store.

Đây là tựa game vô cùng xuất sắc trong việc mô phỏng công việc quản lý bóng đá cũng như giao diện được thiết kế dễ dàng sử dụng.

Trong nền tảng của game huấn luyện viên bóng đá online này có một đội ngũ nhân viên cũng như cầu thủ khổng lồ sẽ mô phỏng chi tiết những công việc mà 1 HLV phải làm từ phòng thay đồ, đến bàn làm việc và bên ngoài sân cỏ.

Tựa game cho phép người chơi được trải nghiệm cũng công việc thú vị mà một HLV phải làm chẳng hạn như quản lý cầu thủ, quản lý phòng thay đồ, quản lý nhât viên, soi kèo hôm nay.

Tựa game làm huấn luyện viên bóng đá Top Eleven – Be a Football Manager là một đối thủ trong nhiều năm qua đối với một tựa game quản lý cũng khá đình đám khác đó chính là FM (Football Manager)

Tựa game làm huấn luyện viên bóng đá Top Eleven – Be a Football Manager
Tựa game làm huấn luyện viên bóng đá Top Eleven – Be a Football Manager

FIFA và PES truyền thống

Nếu nói cho đúng thì đây là 2 tựa game bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại. PES và FIFA vẫn đang so kè xem đâu là tựa game bóng đá hấp dẫn hơn, Mặc dù không phải là một tựa game làm huấn luyện viên bóng đá thuần túy nhưng trong PES và FIFA cũng có những chế độ giúp cho bạn trải nghiệm công việc làm huấn luyện viên.

PES và FIFA cũng có một phần mô phỏng công việc của HLV
PES và FIFA cũng có một phần mô phỏng công việc của HLV

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Cup C1 cùng nhiều chuyên gia của keonhanh giúp bạn tự tin giành chiến thắng.

Trong PES và FIFI bạn sẽ được trải nghiệm công việc HLV thông qua việc giao dịch cũng như mua bán trên TTTCN. Ngoài ra mặc dù không phải là một tựa game làm huấn luyện viên bóng đá thuần túy nhưng bạn vẫn sẽ nắm bắt được những công việc cơ bản mà 1 HLV phải làm thông qua chế độ chơi story.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *