Công Phượng
Blog bóng đá

Tìm kiếm danh sách vua phá lưới Asian Cup 2019

Asian cup đã kết thúc các giải đấu.Nơi đó cũng là nơi quy tụ các chân sút hàng đầu Châu Á hiện tại. Các chân sút đã là khổ các hàng phòng ngủ trong suốt giải đấu. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 5 danh sách vua phá lưới Asian Cup qua bài này nhé.

1. Almoez Ali ( Qatar)

Cầu thủ tiền đạo đang chơi cho AL- Duhail là tiền đạo chủ lực của các đội tuyển Qatar trong hai giải đấu Châu Á gần đây. Anh luôn là tiền đạo chủ lực của Qatar thi đấu năng nổ và đầu nỗ lực và anh đoạt hai đang hiệu vua phá lưới hai giải Châu Á với 9 bàn.

Almoez ALi

Almoez ALi lọt danh sách vua phá lưới Asian Cup

2. Eldor Shomurodov ( Uzbekistan)

Tiền đạo đang chơi FC Rostov thì đâu rất năng nổ tại giải đấu này khi ghi đến 4 bàn a là cầu thủ ghi được nhiều bàn thứ hai giải đấu. Anh ghi rất nhiều bàn thắng quan trong đội tuyển Uzbekistan để đưa đôi vòng 1/8 nhưng chỉ phải dừng lại tại loạt đấu súng cân não với đội tuyển Úc.

Bài viết liên quan:

Danh sách 5 cầu thủ trẻ nhất Asian Cup 2019

Điểm danh 5 cầu thủ già nhất Asian Cup 2019

3. Sardar Azmoun (Iran)

Sardar Azmoun

Sardar Azmoun

Tiền đạo trẻ 24 tuổi đang chơi tại Nga cho Zenit St. Petersburg lá tiền đạo thì đầu theo nỗi chơi hiện đại di chuyển linh hoạt tạo điều kiện cho các đồng đội ghi bàn nhưng với lỗi chơi này anh cũng ghi được 3 bàn.

4. Vitalij Lux (Kyrgyzstan) góp tên tuổi vào danh sách vua phá lưới Asian Cup

Sau 2 trận thua trước Hàn Quốc và Trung Quốc, tiền đạo Kyrgyzstan là điểm tựa tinh thần với các đồng đội cần sau thi anh lên với cú bàn thắng để đem về 3 điểm đầu tiên.

5. Nguyễn Công Phượng ( Việt Nam )

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam thi đấu rất hay tại giải đấu rất tại giải đấu này khi anh là tiền đạo chủ lực của tiền đạo của đội tuyển. Với 2 bàn thắng ở màu giải CP10 đã khẳng định cho sự trở lại sau giải U23 Châu Á và một năm 2018.
Một số cầu thủ ghi được hai bàn thắn.

Bài viết liên quan:

Hé lộ cách tính điểm Asian Cup cho người chưa biết

Công Phượng

Cầu thủ công phượng của Việt Nam

Yuya Osako (Nhật Bản),Wu Lei (Trung Quốc)Mehdi Taremi (Iran), Yu Dabao (Trung Quốc), Sunil Chhetri (Ấn Độ), Mohanad Ali (Iraq), Awer Mabil (Australia), và Fahad Al-Muwallad (Saudi Arabia), Hilal El-Helwe (Lebanon).

Ngoài việc khám phá những danh tính cầu thủ phá lưới Asian Cup, bạn còn có thể cập nhật thêm các thông tin chi tiết về các kèo bóng đá Asian Cup nữa.

Trên đây là top 5 danh sách vua phá lưới Asian Cup vừa qua các bạn có có thể tham khảo nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *