Cách xem bóng đá Champion League trên UEFA
Blog bóng đá

Hướng dẫn cách xem Champion League trên UEFA chi tiết

Giải Champion league là giải đấu quốc tế lớn. Cách xem Champion league trên UEFA như nào để trải nghiệm những giây phút nghẹt thở cùng trái bóng lăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Cách xem Champion league trên UEFA

Champion league là giải đấu bóng đá được người hâm mộ trên toàn thế giới mong đợi đón xem. Do 1 số lý do nào đó và vấn đề bản quyền nên người dân Việt Nam muốn xem trực tiếp trên tivi cũng khó. Vì vậy xem trên trang chủ UEFA là cách lựa chọn phù hợp nhất để có thể thỏa ước được khao khát xem bóng trực tiếp của người dân Việt Nam.

Để có thể xem được Champion league trên trang chủ của UEFA thì bạn phải đăng ký tài khoản miễn phí trên trang chủ của liên đoàn Châu Âu. Trang có đường link là: UEFA.com. Ngoài đăng ký một tài khoản thông thường thì bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hay Google cũng được. Nhưng khi đăng ký trên facebook thì thường hay xảy ra lỗi và có khi không thể xem được. Vì thế bạn nên đăng ký lấy một tài khoản riêng để xem bóng đá tốt nhất.

Cách xem bóng đá Champion League trên UEFA

Cách xem bóng đá Champion League trên UEFA

Cách xem Champion league trên trang chủ của UEFA chỉ áp dụng cho những địa phương không mua bản quyền đài truyền hình cúp C1 thôi. Còn những địa phương mua bản quyền phát trực tiếp cúp C1 thì bạn lên xem trên truyền hình sẽ tốt hơn.

Các bước đăng ký xem Champion league trên UEFA

Các bước đăng ký xem Champion league trên UEFA rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là bạn có thể xem cup C1. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ website UEFA.com, sau đó bạn nhấp chuột vào chuyên mục UEFA Champions League ở góc trái màn hình máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Bước 2: Bạn tìm trận đấu cần theo dõi và kích chuột vào trận đấu đó.

Bước 3: Kích chuột vào đường link của trang nhưng phải để ý xem cuối đường link đó có cụm từ “index.html”  hay không, có đuôi này thì mới xem được.

Bước 4: Thay đổi đuôi link index.html bằng livestream nhấp chuột ok hoặc nhấn enter là có thể theo dõi được trận đấu phát sóng.

Cách đăng ký xem Champion League trên UEFA

Cách đăng ký xem Champion League trên UEFA

Lưu ý khi xem Champion league trên UEFA 

Để có thể trải nghiệm trọn vẹn 90 phút trận đấu người chơi nên vào web lấy link từ sớm. Đồng thời trong quá trình xem không nên F5 quá nhiều lần sợ sẽ không bắt kịp thời gian thi đấu. 

Trước khi xem, người hâm mộ hãy đảm bảo đường truyền mạng của mình ổn định. 

Lưu ý khi xem Champion League

Lưu ý khi xem Champion League

Một số cách xem Champion league khác mà bạn nên biết

Ngoài xem cup C1 châu Âu trên trang chủ UEFA ra thì bạn cũng có thể xem trực tiếp giải bóng bằng các kênh sau:

Xem trên Onme K+

Onme K+ là kênh mới ra mắt của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Đây là 1 ứng dụng theo dõi các trận đấu cúp C1 châu Âu được mọi người yêu thích bởi tốc độ truy cập nhanh, hình ảnh mượt sắc nét, âm thanh sống động. Ngoài xem cup C1 bạn cũng có thể xem các giải đấu khác như: Europa League, giải ngoại hạng Anh,…

Xem trên Sopcast

Sopcast là ứng dụng không hề xa lạ gì đối với người hâm mộ xem các trận bóng đá châu Âu. Người xem có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể theo dõi các trận bóng hấp dẫn. Tuy nhiên ứng ứng này chưa có phần mềm điện thoại cho hệ điều hành IOS nên những người sử dụng iphone hoặc ipad không thể xem được.

Xem bóng đá C1 với các trận cầu đỉnh cao

Xem bóng đá C1 với các trận cầu đỉnh cao

Xem trên youtube

Mặc dù bị dính bản quyền nhưng các giải đấu của cúp C1 vẫn được chiếu trên youtube. Người xem có thể tìm các video phát sóng trực tiếp youtube trước khi nó bị gỡ bỏ.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách xem Champion league trên UEFA mà bạn nên biết. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ lý tưởng để xem những trận đấu bóng đá hấp dẫn, hồi hộp đến nghẹt thở của giải đấu cúp C1 Châu Âu mà người hâm mộ trên toàn thế giới đều ngóng chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *